[tintuc]

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng hoặc nhân viên từ xa mà không cần ngồi trực tiếp trên máy tính. Với rất nhiều tính năng tiên tiến nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho TeamViewer. Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm UltraViewer như nào thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.
Cài đặt UltraViewer
Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.
Thay đổi đường dẫn cài đặt UltraViewer
Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.
Tạo Shortcut UltraViewer
Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.
Install UltraViewer
Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.
Quá trình cài đặt UltraViewer
Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
Kết thúc bạn chọn Finish
Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.
Giao diện chính UltraViewer

[/tintuc]

LIÊN HỆ - HỖ TRỢ

Chat Qua Zalo
0927.00.0927